Cộng đồng mạng tôn vinh hành động đẹp của Người lao động Petrolimex

 08:38 SA @ Thứ Sáu - 16 Tháng Tư, 2021

Cộng đồng mạng đang xôn xao tán thưởng hành động đẹp của một nhân viên bán hàng Petrolimex đã cùng CSGT và người dân hỗ trợ giải cứu một chiếc taxi bị hỏng tại đoạn đường gần nút giao thông chính củaTP. Đà Nẵng do một lái xe đi đường ghi lại.

Bài đăng trên trang facebook Yêu Đà Nẵng

Theo tìm hiểu của Ban Truyền thông Công ty, sáng ngày 24.8.2018 một chiếc xe taxi của hãng Tiên Sa bị chết máy tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Tri Phương, hướng vào Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, gây ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Dù đang bận rộn bán hàng, anh Trần Văn Đồng - nhân viên CHXD Petrolimex số 7 - nhận thấy khu vực giao thông bên kia đường bị ùn tắc, lực lượng CSGT đang điều tiết và tìm cách giải cứu xe taxi bị hỏng.

Ngay lập tức, anh Đồng đã băng qua bên kia đường cùng lực lượng CSGT và người dân đi đường giải cứu xe ra khỏi khu vực nút giao thông.

Ảnh chụp từ video clip trên mạng

Ghi nhận ý nghĩa của hành động đẹp này đối với xã hội và kịp thời động viên người lao động, Giám đốc Petrolimex Đà Nẵng đã quyết định khen thưởng anh Trần Văn Đồng 2 triệu đồng và biểu dương trước toàn Công ty.

Bất ngờ với phần thưởng này, bộc bạch với Ban Truyền thông Công ty anh Đồng nói: "Lúc đó thấy kẹt xe và mọi người đang cần giúp thì em chạy ra thôi, chứ không nghĩ mình làm cái gì to tát. Được Công ty khen em thiệt bất ngờ & vinh dự !".

Một hành động đẹp, giản đơn nhưng nhiều ý nghĩa. Vì một Petrolimex bền vững và phát triển.

Nguồn:  Ban Truyền thông
Petrolimex Đà Nẵng