2 thanh niên Petrolimex Đà Nẵng lên đường nhập ngũ

 09:38 SA @ Thứ Hai - 05 Tháng Ba, 2018

Trong ngày hội tòng quân,Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) đã tổ chức tiễn 2 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018.

Chủ tịch công đoàn - Phó giám đốc Trần Văn Nhân,Phó Giám đốc Mai Thanh Hùngtrao tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với thanh niên lên đường nhập ngũ..

Phó giám đốcMai Thanh Hùng thay mặt Ban lãnh đạo đã động viên, căn dặn các công dân trẻ phát huy truyền thống người lao động Petrolimex, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian thực hiện NVQS

Năm nay, Petrolimex Đà Nẵng được UBND quận Hải Châu giao chỉ tiêu gọi 02 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS).

Ngày 27.02.2018 Ban lãnh đạo Công ty cùng đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tặng quà lưu niệm 2 thanh niên lên đường nhập ngũ nói trên tại trụ sở làm việc của Công ty.

Trước sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể Công ty, các thanh niên trúng tuyển NVQS đã bày tỏ niềm vui, xúc động và hứa quyết tâm phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của lãnh đạo các cấp và đồng nghiệp.

Sáng 05.3.2018, tại Quảng trường 29/3, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng UBND quận Hải Châu đã tổ chức Lễ giao nhận quân.Phó giám đốcMai Thanh Hùng đại diện Ban lãnh đạo Công ty và đại diện BCH Đoàn, lãnh đạo phòng TCHC Công ty cùng đông đảo thân nhân, đồng nghiệp và bạn bè đã đến thăm hỏi, động viên và đưa tiễn các thanh niên Công ty lên đường nhập ngũ.

Buổi tiễn đưa diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với những công dân lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn:  Trần Quốc Việt  -  Phó trưởng phòng TCHC
Petrolimex Đà Nẵng