Petrolimex Danang

Gương người tốt việc tốt: “Nhặt được của rơi trả lại người bị mất”

Ban truyền thông chi nhánhChi nhánh xăng dầu Quảng Nam
03:50' CH - Thứ sáu, 16/04/2021

Vừa qua, tại Petrolimex– Cửa hàng 83 (Quế Phú), trong lúc bán hàng anh Hồ Xuân Phô có nhặt được một chiếc ví trong đó có rất nhiều tiền và các loại giấy tờ tùy thân, sau đó anh có báo cho Cửa hàng trưởng biết và đăng lên Facebook nhờ mọi người chia sẽ để tìm người đánh rơi. Sau thời gian đăng tin đã có người bị mất đến liên hệ nhận lại. Qua trao đổi và xác minh đúng với các thông tin trên giấy tờ và số tiền đang giữ, anh đã trả lại cho người bị mất với sự chứng kiến của Cửa hàng trưởng và đã chụp lại hình ảnh trao trả.

Để khích lệ và tuyên dương người lao động vì đã có hành động đẹp “nhặt được của rơi trả lại người bị mất”, đồng thời nêu gương người tốt việc tốt trong CBCNV lao động toàn Chi nhánh, cũng như thể hiện nét đẹp văn hóa ứng xử và gia tăng hình ảnh ngày càng đẹp hơn cho thương hiệu Petrolimex.

Trong chiều ngày 20/01/2021 Lãnh đạo Chi nhánh đã tuyên dương và trao Quyết định khen thưởng cùng số tiền thưởng 1.000.000 đồng cho anh Hồ Xuân Phô – Nhân viên bán hàng của Petrolimex - Cửa hàng 83 vì đã có hành động đẹp “Nhặt được của rơi trả lại người bị mất”.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan:

Phó giám đốc, Chủ tịch CĐ: Võ Như Huy trao quyết định khen thưởng và tiền thưởng cho anh Hồ Xuân Phô

Anh Hồ Xuân Phô trao trả của rơi cho người bị mất

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn