Petrolimex Danang

Vinh danh Cửa hàng trưởng xuất sắc khu vực miền Trung

Trần Quốc ViệtPhó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Đà Nẵng
09:36' SA - Thứ sáu, 18/08/2017

Ngày 17.8.2017 tại Đà Nẵng, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Hội nghị Cửa hàng trưởng (CHT) xuất sắc khu vực miền Trung nhằm tôn vinh những đại diện xuất sắc của các Cửa hàng trưởng trong khu vực.

Đến dự và biểu dương Hội nghị có Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự, Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) Nguyễn Văn Mẫn, lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Tập đoàn và hiện diện của 21 Cửa hàng trưởng xuất sắc thuộc các Công ty Xăng dầu: Hà Nam Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Khu vực V, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Khánh, Bắc Tây Nguyên, Nam Tây Nguyên.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự biểu dương các CHT xuất sắc khu vực Miền Trung

Phát biểu tại Hội nghị, Phó tổng giám đốc Nguyễn Văn Sự nhấn mạnh chủ trương, coi trọng công tác bán lẻ xăng dầu của Lãnh đạo Tập đoàn; ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng CHT đã cống hiến không ngừng vì sự phát triển chung của Petrolimex.

Tập đoàn mong muốn và hy vọng các CHT tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa khả năng của mình để công tác kinh doanh tại các Cửa hàng ngày càng thu được những kết quả tốt hơn; đồng thời, thông qua các CHT xuất sắc sẽ tiếp tục lan tỏa và nhân rộng nhiều hơn nữa các gương CHT điển hình tiên tiến.

Trao đổi tại Hội nghị, đại diện các CHT xuất sắc đều bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn đã tạo điều kiện cho CHT được gặp mặt giao lưu, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác bán hàng như: Luôn lắng nghe - nắm bắt được nhu cầu khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, duy trì mối liên hệ tốt đẹp khách hàng truyền thống, phát triển khách hàng mới.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, Tổng Giám đốc Petrolimex đã tặng Giấy khen cho 21 CHT có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017

Từ ngày 17/8 đến ngày 22/8 các CHT xuất sắc sẽ lên đường sang Hàn Quốc trong 6 ngày để cùng nhau giao lưu, học tập kinh nghiệm và thăm quan du lịch.

Đại diện các CHT xuất sắc trình bày tham luận tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn