Petrolimex Danang

Củng cố lực lượng, chuẩn bị đón thời cơ sau dịch

Ban Truyền thông Công tyPetrolimex Đà Nẵng
07:21' SA - Thứ sáu, 10/04/2020

Sáng ngày 09.4.2020, Công ty xăng dầu khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng/Công ty) đã tổ chức họp trực tuyến Sơ kết hoạt động kinh doanh 3T đầu năm 2020 do Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn chủ trì với 40 đầu cầu là Ban điều hành Công ty, Ban Giám đốc Chi nhánh Quảng Nam\Tổng kho Đà Nẵng, Trưởng phó phòng các phòng nghiệp vụ Công ty\Chi nhánh\Tổng kho và 06 cửa hàng trưởng đại diện cho 77 cửa hàng bán lẻ.

Trong Q1/2020 nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 kéo theo nhu cầu xăng dầu giảm mạnh. Sản lượng xuất bán của Công ty liên tục bị giảm sút theo hướng mức sụt giảm ngày càng tăng trong quí I và tiếp tục nặng nề hơn trong tháng 4/2020.

Cùng với đó giá xăng dầu thế giới có những biến động mạnh mẽ, khó lường ảnh hưởng lớn đến kết quả kinh doanh trong Q1/2020 của Công ty.

Sản lượng xuất bán trực tiếp giảm 10,3% so với cùng kỳ năm 2019. Sản lượng giảm ở tất cả các kênh so với cùng kỳ 2019. Trong đó, bán buôn giảm 3%; bán lẻ giảm 4%.

Về HHK: DMN đạt 20% kế hoạch, bằng 80% so với cùng kỳ năm 2019; Gas bằng 94% so với cùng kỳ, đạt 23% kế hoạch. Doanh thu cho thuê mặt bằng bằng 92% so với cùng kỳ, đạt 26% kế hoạch.

Phó Giám đốc Công ty Trần Văn Nhân trình bày kết quả hoạt động kinh doanh Q1/2020 với Hội nghị

Sau khi nghe các phòng nghiệp vụ, các CHT báo cáo tình hình hoạt động và đề xuất các giải pháp nhằm vượt qua khó khăn trong tình hình hiện tại, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn kết luận:

  • Chú trọng đảm bảo công tác an toàn mọi mặt: an toàn sức khỏe người lao động; an toàn PCCN; an toàn tài chính.
  • Rà soát và triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo thu nhập cho người lao động trực tiếp theo đúng tinh thần chỉ đạo của Tập đoàn.
  • Tổ chức chăm sóc khách hàng một cách thiết thực trong mùa dịch bệnh; áp dụng các tiện ứng công nghệ trong tiếp thị khách hàng.
  • Toàn Công ty tập trung củng cố lực lượng, xây dựng các phương án phù hợp chuẩn bị đón thời cơ sau dịch.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn kết luận Hội nghị

Giám đốc Chi nhánh Quảng Nam, Tổng kho Đà Nẵng báo cáo tình hình hoạt động tại Hội nghị

Chủ tịch Công đoàn Công ty Đỗ Minh Hiển truyền thông điệp của lãnh đạo Tập đoàn, Công ty đến người lao động trong tình hình dịch bệnh

Các phòng nghiệp vụ trình bày báo cáo tại Hội nghị

Đại diện cửa hàng phát biểu ý kiến

Cuộc họp trực tuyền được tổ chức trên ứng dụng Microsoft TEAMS do Ban CNTT Petrolimex triển khai.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn