Petrolimex Danang

Petrolimex Quảng Nam chung tay phòng chống dịch Covid-19

Phan Ngọc LộcTrưởng phòng TCHC - Petrolimex Quảng Nam
03:02' CH - Thứ sáu, 14/08/2020

Hiện nay, Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, nhất là tại các khu vực như: Điện Bàn, Duy Xuyên, Hội An, Thăng Bình, Đại Lộc… Dịch bệnh đã gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động SXKD và sinh hoạt của người dân và doanh nghiệp.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” tất cả vì tính mạng của người dân. Trong sáng ngày 14/08/2020, Ban Lãnh đạo Petrolimex Quảng Nam đã đến thăm và ủng hộ cho Ủy Ban MTTQ tỉnh Quảng Nam số tiền: 100.000.000 đồng.

Mặc dù giá trị vật chất không lớn, nhưng những đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch của Petrolimex Quảng Nam là hết sức thiết thực, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, nhằm ngăn chặn và từng bước chiến thắng dịch bệnh Covid- 19.

Dưới đây là hình ảnh trao tiền ủng hộ của Lãnh đạo Chi nhánh:

(Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Giám đốc và ông Ngô Ánh Dương- Phó GĐ, Trưởng tiểu ban PCD

trao tượng trưng số tiền hỗ trợ cho Lãnh đạo Ủy Ban MTTQ tỉnh Quảng Nam sáng ngày 14/8/2020)

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn