Petrolimex Danang

Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam – tự hào trưởng thành dưới mái nhà Petrolimex

Ban Truyền thôngPetrolimex Đà Nẵng
09:13' SA - Chủ nhật, 08/11/2020

Chính thức ra đời từ ngày 14.01.1997 theo Quyết định số 33/XD-QĐ của Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam) Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam là đơn vị thành viên của Công ty xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng/Công ty).

Với nhiệm vụ được giao là kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu, bảo đảm nguồn cung phục vụ nhu cầu tiêu dùng, phát triển kinh tế và an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Chi nhánh chỉ có 45 người, 08 Cửa hàng bán lẻ xăng dầu, với sản lượng bán ra 34.500m3 xăng dầu/năm; cơ sở vật chất thiếu thốn, văn phòng làm việc phải đi thuê, địa bàn hoạt động rộng… nên gặp rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý và điều hành hoạt động SXKD.

Các CHXD thuộc Chi nhánh xăng dầu Quảng Nam với chuẩn nhận diện thương hiệu Petrolimex

Với sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng, không ngại khó, ngại khổ của những người con đất Quảng Nam anh hùng, tâm huyết và trách nhiệm với Petrolimex, đến nay Chi nhánh đã có 44 cửa hàng bán lẻ xăng dầu và 03 cửa hàng chuyên doanh GAS- Dầu mỡ nhờn, chiếm 51% thị phần xăng dầu trên địa bàn tỉnh; cơ sở vật chất kỹ thuật ngày càng khang trang, sạch đẹp theo chuẩn nhận diện thương hiệu Petrolimex và áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại; công tác tổ chức bán hàng văn minh, chuyên nghiệp; có quy trình quản lý số lượng, chất lượng nghiêm ngặt nên thương hiệu Petrolimex đã được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đà Nẵng Dương Thái Sơn chúc mừng BCH Đảng bộ Chi nhánh

23 năm xây dựng và đổi mới, trên cơ sở định hướng về chủ trương và giải pháp đúng đắn, xử lý kịp thời, linh hoạt phù hợp với từng thời điểm của thị trường, Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, lợi nhuận và nộp ngân sách Nhà nước năm sau cao hơn năm trước; cụ thể:

· Doanh thu bình quân 2014-2019 trên 2.000 tỷ đồng/năm;

· Nộp ngân sách bình quân 2014-2019 trên 500 tỷ đồng/năm;

· Công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa bình quân 600 triệu đồng/năm;

· Thu nhập bình quân của người lao động: 9,5 triệu đồng/người/tháng.

Ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Chi nhánh luôn chú trọng công tác đảm bảo an toàn về PCCC, ATLĐ, VSMT và an toàn lao động, góp phần đem lại hiệu quả trong kinh doanh và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Diễn tập PCCC là hoạt động định kỳ hàng năm tại các CHXD

Chú trọng công tác đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho người lao động

Với những thành tích trên, Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, các Bộ ngành, UBND tỉnh Quảng Nam trao tặng. Năm 2014 Chi nhánh vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng III về thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác 5 năm (2009-2013) góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Hoạt động của Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công mang lại tính năng động, mạnh mẽ cho Chi nhánh

Sự trưởng thành và phát triển của Chi nhánh hôm nay, là sự cống hiến và tâm huyết của biết bao thế hệ lãnh đạo và CNVC đi trước. Trong những năm qua Chi nhánh luôn cố gắng và tìm được tiếng nói chung với các khách hàng, đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình; bên cạnh đó Chi nhánh luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt của Lãnh đạo Công ty; sự khích lệ, chia sẻ và đồng hành của khách hàng, đối tác; sự đoàn kết, thống nhất của tập thể lãnh đạo, CNVC đã góp phần tạo nên thành quả của Chi nhánh ngày hôm nay.

Công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa được Chi nhánh quan tâm triển khai trên địa bàn hoạt động

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty Xăng dầu Khu vực V (10.11.1975 – 10.11.2020), nhìn lại quá trình phát triển dưới mái nhà Petrolimex, tập thể CBCNV Chi nhánh tự hào đồng hành cùng sự phát triển vững chắc của Công ty và sẵn sàng cho một giai đoạn phát triển mới, tiếp tục thực hiện sứ mệnh, mục tiêu đã xác định và tự tin tiến vào tương lai.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn