Petrolimex Danang

Tiễn thanh niên trúng tuyển NVQS lên đường nhập ngũ

Ban Truyền thôngPetrolimex Đà Nẵng
10:23' SA - Thứ hai, 10/02/2020

Sáng ngày 10.02.2020, tại Quảng trường 29/3 – thành phố Đà Nẵng Công ty xăng dầu khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) đã cùng đông đảo thân nhân, đồng nghiệp và bạn bè đã đến động viên và đưa tiễn các thanh niên Công ty trúng tuyển NVQS lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2020, thực hiện nghĩa vụ quang vinh và cao cả của người công dân.

Buổi tiễn đưa diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với những công dân lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, ngày 04.02.2020 tại Văn phòng Công ty, Lãnh đạo Công ty cùng đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM Công ty, khối các cửa hàng Đà Nẵng cũng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tặng quà lưu niệm cho những thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn đã động viên, căn dặn các công dân trẻ phát huy truyền thống người lao động Petrolimex, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian thực hiện NVQS.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn và đại diện các phòng nghiệp vụ, tổ chức Đoàn Thanh niên, Công đoàn Công ty, khối CHXD TPĐN trao tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các thanh niên trúng tuyển NVQS.

Trước sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể Công ty, các thanh niên trúng tuyển NVQS đã bày tỏ niềm vui và hứa quyết tâm phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của lãnh đạo các cấp và đồng nghiệp.

Các thanh niên trúng tuyển phát biểu, hứa quyết tâm phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Đợt giao quân lần này, Petrolimex Đà Nẵng có 05 nhân viên tại các cửa hàng nhập ngũ. Đó là:

1/ Phạm Văn Tuấn – CHXD số 8

2/ Nguyễn Thanh Vinh – CHXD số 12

3/ Nguyễn Quốc Huy – CHXD số 29

4/ Nguyễn Văn Phú Quốc – CHXD số 32

5/ Hồ Anh Quốc – CHXD số 15 (dự bị)

Thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) vừa là trách nhiệm, vừa là niềm tự hào của mỗi thanh niên Việt Nam nói chung và của Petrolimex nói riêng, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn