Petrolimex Danang

Hội thảo chuyên đề về công tác PCCN năm 2018

Nguyễn Xuân PhongPhó trưởng phòng QLKT Công ty - PETROLIMEX ĐÀ NẴNG
04:29' CH - Thứ sáu, 07/12/2018

Sáng ngày 07.12.2018 tại Hội trường Tòa nhà Petrolimex, Công ty xăng dầu khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề về công tác an toàn PCCC năm 2018 toàn Công ty, với mục đích để Lãnh đạo Công ty lắng nghe các ý kiến đóng góp cũng như những tồn tại, khó khăn vướng mắc của đơn vị cơ sở trong quá trình thực hiện công tác an toàn PCCN; đề ra các giải pháp phù hợp nhằm kịp thời chấn chỉnh, khắc phục và củng cố trong thời gian đến để công tác an toàn PCCN ngày càng tốt hơn.

Dự và chỉ đạo Hội thảo có Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn, Ban Giám đốc Công ty/ Tổng kho/ Chi nhánh, Trưởng các phòng nghiệp vụ cùng tất cả cửa hàng trưởng các cửa hàng bán lẻ (CHBL) trực thuộc Công ty và chuyên viên kỹ thuật liên quan.

Thay mặt phòng QLKT, Trưởng phòng QLKT Võ ĐÌnh Đức báo cáo công tác an toàn PCCC của Công ty trong thời gian qua và nhấn mạnh những điểm còn tồn tại, cần nhanh chóng khắc phục để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất kinh doanh của Công ty, đặc biệt là tại các CHXD.

Qua giới thiệu những video clip về các sự kiện cháy nổ xăng dầu xảy ra trong xã hội thời gian qua và một số hình ảnh tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn tại các địa điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, phòng QLKT đã cùng đại diện các đơn vị tiến hành phân tích nguyên nhân, xác định các vấn đề còn tồn tại ngay tại các đơn vị cơ sở; thống nhất giải pháp xử lý và bổ sung các mục cần chú tâm trong công tác giám sát các hoạt động thi công sửa chữa, nhập xuất hàng hóa.

Chủ trì ý kiến tham luận của các đơn vị, Phó Giám đốc Phan Thanh Bình nhấn mạnh việc tuân thủ các quy định về an toàn PCCN trong sản xuất kinh doanh; tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong toàn bộ quá trình nhập hàng cũng như giám sát thi công.

Hội thảo đã thống nhất một số giải pháp nhằm tăng cường kiểm tra giám sát công tác PCCN tại các đơn vị cơ sở, tạo mối liên kết khắng khít giữa các đơn vị trực thuộc, chủ động xử lý các tình huống có tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn